Sử dụng máy lạnh inverter đúng cách để tiết kiệm điện

Máy lạnh inverter là giải pháp hữu hiệu cho rất nhiều gia đình đặc biệt và trong những mùa nắng nóng. Được thiết kế với tính năng chính là điều hòa và thanh lọc không khí để mang đến cảm giác mát lạnh. Đa số người dùng mua điều hòa inverter là muốn tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu máy lạnh không được dùng đúng cách thì loại nó sẽ gây tác dụng ngược lại.

Có nên dùng máy lạnh inverter vào mùa mưa?

Người ta thường biết đến điều hòa với tính năng chính là làm mát không khí. Máy lạnh được chia làm 2 loại cơ bản là máy lạnh non-inverter (không dùng công nghệ inverter) và máy lạnh công nghệ inverter. Vào mùa hè, nắng nóng sắp đến cũng là lúc nhu cầu sử dụng điều hòa của người dân tăng đột biến, nhu cầu sắm sửa lắp đặt điều hòa cũng tăng đột biến. Nhưng vẫn có nhiều người dùng không hiểu rõ được là nên chọn mua dòng điều hòa dân dụng thông thường hay chọn mua những dòng có Inverter thì tốt hơn.

Theo cơ chế làm lạnh của máy lạnh Inverter, khi hệ thống làm lạnh đạt đến nhiệt độ nhất định, nó sẽ không tự động ngắt giống như máy lạnh thông thường khác, mà nó sẽ quay chậm lại giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng điện cần tiêu hao. Giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho điện năng cho gia đinh bạn.

Máy lạnh inverter thanh lọc không khí LG.
Máy lạnh inverter thanh lọc không khí LG (nguồn internet)

Sử dụng máy lạnh inverter đang là xu hướng chung hiện nay

Sử dụng động cơ biến tần Inverter tiết kiệm điện đang trở thành một xu thế tất yếu của các hãng điều hòa hiện nay. LG là nhãn hàng đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Inverter cho toàn bộ các mẫu điều hòa. Các mẫu điều hòa LG Inverter được thiết kế với khả năng chủ động kiểm soát năng lượng có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 70% đã được bán ra thị trường với mức giá cạnh tranh.

Theo thống kê gần đây, thương hiệu máy lạnh LG được bán chạy số 1 thế giới vào năm 2015, nhờ vào các tính năng ưu việt và chế độ bảo hành uy tín. LG còn được người dùng biết đến với các mẫu điều hòa LG có thời gian bảo hành lên đến 10 năm, cao nhất thị trường hiện nay. LG còn có những chương trình bảo dưỡng miễn phí cho các sản phẩm mới và những sản phẩm cũ hết thời gian bảo hành để đảm bảo cho người dùng luôn được sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: http://www.lg.com/vn/may-dieu-hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *