Sở hữu chiếc laptop siêu mỏng có gì đặc biệt?

Laptop siêu mỏng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày được giới trẻ và dân văn phòng yêu thích hiện nay. Theo khảo sát, để chọn mua một chiếc laptop ưng ý thì ngoài yếu tố về giá tiền thì các yếu tố khác như tính năng và độ mỏng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chọn mua thiết bị.

Có nên mua laptop siêu mỏng để sử dụng?

Laptop được xem là siêu mỏng khi trọng lượng máy dưới 2 kg, dày dưới 20 mm, dưới 14 inch. Điểm nhấn cho dòng laptop này là các cạnh viền của vỏ máy tính rất mỏng. Đặc biệt, trong xu thế thiết kế gần đây cho thấy các máy tính xách tay có viền màn hình mỏng sẽ tăng thêm tính sang trọng và tăng diện tích hiển thị màn hình hơn mà vẫn không thay đổi kích thước của máy tính.

Một số mẫu laptop siêu mỏng được quan tâm nhiều

+ Apple MacBook là chiếc laptop nhẹ nhất đã từng sản xuất và có tuổi thọ pin rất tuyệt vời. Vấn đề lớn nhất của nó là thiếu cổng. Trên thực tế, MacBook chỉ có một cổng USB-C để sạc pin, để có được sự linh hoạt bạn cần hy sinh thứ gì đó. Chiếc laptop này thích hợp cho những ai muốn sở hữu chiếc laptop nhẹ nhất.

laptop siêu mỏng LG Gram (nguồn internet)

+ LG Gram là máy tính xách tay 15 inch nhẹ nhất, với trọng lượng ít hơn 1kg mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hay tính năng bên trong của máy. Trên thực tế, nhiều người từng sử dụng laptop LG Gram đều có chung nhận định là pin tốt nhất trong dòng laptop trong khi vẫn giữ tính di động cao. Bạn có thể cảm nhận chiếc laptop có độ mỏng ấn tượng này luôn mang đến cảm giác cao cấp trong khi nó khá đắt đỏ. Hãy nghĩ đến chiếc laptop LG Gram khi bạn đang có nhu cầu sử dụng.

+ Asus Vivobook Pro là dạng máy tính xách tay 17 inch tốt nhất, về cơ bản dòng laptop này có thể thay thế một chiếc PC vì nó có đầy đủ các tính năng của một chiếc máy tính để bàn, bao gồm một card đồ họa rời, dung lượng lưu trữ lớn với tất cả các cổng kết nối cần thiết mà chỉ nhẹ khoảng 2 kg.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là khi pin chỉ còn dưới 50% thì nó sẽ tự động giảm hiệu suất để có thể hoạt động lâu hơn. Laptop siêu mỏng Asus Vivobook Pro thích hợp cho đối tượng người dùng muốn có trải nghiệm các dịch vụ giải trí như xem phim, chơi game và có thể mang đi khắp nơi.

+ Huawei MateBook X Pro: có khung kim loại cao cấp chỉ dày khoảng 14,6mm và nặng khoảng 1,27 kg, sở hữu những tính năng khá ấn tượng, màn hình cảm ứng 13,9 inch, độ phân giải rất sắc nét, độ sáng tốt nhất đạt khoảng 450 nits, cao hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh. Laptop siêu mỏng này còn được trang bị cảm biến vân tay, di chuyển chuột trên bàn kính và thời lượng pin lên đến 13 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *