Những điều cần biết khi sử dụng tủ lạnh 2 cánh đời mới

Tủ lạnh 2 cánh là một sản phẩm được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu tậu một chiếc tủ lạnh có kiểu dáng thiết kế đơn giản, mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện, ổn định và độ bền khi vận hành thì đây là sản phẩm rất phù hợp.

Tủ lạnh 2 cánh có cần thiết cho gia đình bạn?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, thế nên nhu cầu về tiện ích cho cuộc sống con người càng ngày càng cao. Ngoài việc chọn mua một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm của gia đình hàng ngày, một số khách sạn hay phòng trọ còn trang bị thêm một chiếc tủ lạnh mini nhỏ đặt trong phòng ngủ để tiện lợi cất giữ các loại thức uống và trái cây.

tủ lạnh 2 cánh
tủ lạnh 2 cánh có thiết kế sang trọng (nguồn internet)

Tủ lạnh 2 cánh bao gồm các loại nào?

Hiện trên thị trường có 3 loại tủ lạnh 2 cửa sau:

+ Tủ lạnh 2 cánh ngăn đá trên: đây là dòng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tủ có mức giá bình dân nên phù hợp với số đông người dùng. Thiết kế ngăn đá phía trên rất thuận tiện cho khi sử dụng, loại tủ lạnh cũng được đánh giá là bền hơn, ít hỏng hơn so với những loại tủ lạnh khác. Mặc dù có giá bình dân nhưng loại tủ lạnh này cũng có rất nhiều phiên bản cao cấp được trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

+ Tủ lạnh 2 cánh ngăn đá dưới: có ngăn đông lạnh nằm phía dưới, ưu điểm lớn của loại tủ lạnh này chính là bạn không cần phải cúi xuống khi lấy thực phẩm chứa trong ngăn mát. Mức giá của dòng tủ lạnh này cũng đắt hơn so với loại ngăn đá trên. Thường được trang bị các công nghệ hiện đại, tuy nhiên nếu so với những tủ lạnh 3 cánh hay 4 cánh thì nó vẫn yếu thế hơn

+ Tủ lạnh 2 cánh Side by Side: loại tủ này có ngăn mát và ngăn đông nằm song song theo chiều thẳng đứng. Thiết kế cơ bản gồm 2 cánh tủ cho mỗi ngăn. Mức giá của loại này thường rất cao, dành cho những đối tượng người dùng phân khúc cao cấp.  Giá sản phẩm tối thiểu cũng khoảng 18 triệu đồng trở lên. Được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, tiết kiệm không gian đặt tủ hơn so với những loại tủ khác cùng dung tích.

Xem thêm: http://www.lg.com/vn/tu-lanh-2-ngan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *