Máy giặt nào tốt và bền nhất thị trường hiện nay?

Máy giặt ngày nay đã trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình nhờ khả năng tiết kiệm 30% thời gian làm việc nội trợ. Do đó, việc chọn cho gia đình 1 chiếc máy giặt nào tốt, bền và tiết kiệm sẽ là bước đầu tư thông minh cho gia đình.

Máy giặt nào tốt và siêu tiết kiệm điện?

Máy giặt nào tốt và vừa tiết kiệm điện cần được trang bị Inverter. Thuật ngữ Inverter không còn quá xa lạ với người dùng công nghệ, đặc biệt trong các thiết bị gia dụng như máy giặt. Nhờ khả năng tiết kiệm điện tối ưu và độ bền bỉ, êm ái khi hoạt động, máy giặt Inverter luôn nằm trong danh sách máy giặt nào tốt và khuyên dùng.

Hiện nay công nghệ Inverter được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các nhãn hiệu điện tử như LG, Toshiba, Samsung… Trong đó máy giặt LG đi đầu trong công nghệ Inverter khi không ngừng nâng cấp công nghệ và hoàn thiện sản phẩm.

Máy giặt nào tốt
Máy giặt nào tốt và tiết kiệm điện (Nguồn: Internet)

Đương cử máy giặt Inverter LG TwinWash, bên cạnh công nghệ Inverter tiết kiệm điện và hoạt đồng bền bỉ, LG TwinWash máy giặt lồng đôi đầu tiên có mặt tại Việt Nam, có cấu trúc 2 lồng giặt riêng biệt, phép xử lí 2 mẻ giặt cùng lúc, tiết kiệm gấp đôi thời gian và không sợ hư hỏng. Những gia đình muốn tìm cho mình máy giặt loại nào tốt và tiết kiệm điện nhưng lượng đồ giặt hằng ngày lại quá nhiều thì LG TwinWash là lựa chọn thích hợp nhất.

Công nghệ máy giặt nào tốt – chăm sóc vượt trội

Để đánh giá máy giặt nào tốt, tiêu chí giặt sạch được ưu tiên hàng đầu khi các nhãn hàng không ngừng nâng cấp các công nghệ giặt ưu việt. LG hiện nay dẫn đầu công nghệ 6 Motion DD với 6 chuyển động giặt như “đôi tay” phù hợp với từng loại vải, sẽ giúp bảo vệ tối đa quần áo trong quá trình giặt.

Máy giặt lồng ngang LG F2514DTGW giúp bảo vệ tối ưu cho vải với 6 Chuyển động DD (6 Motion DD). Chọn chương trình giặt và công nghệ 6 chuyển động giặt, kết hợp động cơ dẫn động trực tiếp điều khiển lồng giặt theo nhiều hướng khác nhau, giúp chăm sóc vải đúng cách nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng giặt cực sạch. Ngoài ra, LG F2514DTGW sở hữu tính năng giặt vượt trội Turbo Wash, máy giặt lồng ngang LG F2514DTGW sử dụng hai vòi xả nước giúp tiết kiệm gần 1 giờ giặt giũ và giảm đáng kể năng lượng (điện, nước) hao phí. Đây chính là một sự đầu tư lâu dài và hợp lý đối với các chị em nội trợ đang muốn tìm máy giặt nào tốt cho áo quần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *