Máy giặt loại nào tốt và tiết kiệm điện?

Để biết được máy giặt loại nào tốt các gia đình, chị em nội trợ cần chú trọng đến công dụng giúp tối ưu hóa hiệu quả giặt giũ cho gia đình. Dưới đây là một số công nghệ giặt nổi trội được chú ý những năm gần đây.

Máy giặt loại nào tốt được người dùng quan tâm?

Khi được hỏi máy giặt loại nào tốt, tiêu chí hiệu quả – tiết kiệm điện được đưa lên hàng đầu. Hiện nay Inverter đi đầu trong các thiết kế điện tử tiết kiệm năng lượng được các công ty công nghệ ưa chuộng sử dụng nhờ khả năng tiêu hao ít điện và vận hành êm ái. Theo cấu hình, máy giặt có động cơ truyền trực tiếp Inverter không sử dụng cơ cấu bánh răng và dây cu-roa như loại máy giặt thông thường, tốc độ quay của mâm giặt nhanh và mạnh hơn nhưng hoạt động vẫn nhẹ nhàng và êm ái, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa.

Ngoài ra các công nghệ giặt sạch cũng được ưu tiên hơn cả. Đặc biệt ở máy giặt loại nào tốt được chú trọng trang bị các công giặt tối ưu như công nghệ 6 MOTION của LG. 6 motion là công nghệ giặt đi đầu được sử dụng trong các dòng máy giặt tiên tiến hiện nay, độc quyền bởi hãng điện tử LG. Được ví như “đôi bàn tay chăm sóc quần áo” với 6 hoạt động mô phỏng hoạt động giặt giũ: Tumbiling (Nhào lộn), Scub (Chà xát), Filtration (Nén), Rolling (Quay), Stepping (Đập), Swing (Đảo).Công nghệ này sẽ giúp máy giặt khắc phục các vấn đề như xoắn rối, nhăn nhún, bung sợi vải… Với hiệu quả giặt tối ưu từ mô phỏng bàn tay con người, 6 motion luôn là công nghệ được sử dụng cho các dòng cao cấp của LG.

máy giặt loại nào tốt (nguồn internet)

Hay Toshiba cũng không thua kém khi trang bị cho máy giặt công nghệ siêu sóng The Great Waves, tích hợp 3 tính năng: Flush Waves (siêu sóng giặt sạch vết bẩn), Color Care (giảm 39% độ phai màu) và Real Inverter (tiết kiệm chi phí). Đây là 3 chức năng tối ưu cho một chiếc máy giặt thông minh mà các gia đình hướng tới, vừa hiệu quả giặt sạch, vừa bảo vệ quần áo và tiết kiệm điện năng.

Vận hành êm ái, thiết kế phù hợp

Tạm gác lại những chiếc máy giặt đời cũ, rung lắc và gây tiếng động mạnh mỗi khi vận hành. Những máy giặt loại này tốt đều được cải tiến giúp vận hành êm ái hơn. Đặc biệt với công nghệ Inverter, chu trình hoạt động cũng máy giặt cũng được tinh giản, những hiệu quả giặt tẩy được tối ưu. Việc khắc phục tình trạng rung lắc mạnh của máy giặt giúp bảo trì thiết bị tốt hơn, tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Thêm vào đó, việc đầu tư vào các thiết kế của máy giặt giúp tô điểm cho căn nhà của bạn. Với gam màu trắng/xám làm chủ đạo, các dòng máy giặt LG đều mang một sắc thái riêng phù hợp với không gian hiện đại, tinh tế của các gia đình. Thậm chí, các nhãn hàng còn “trau chuốt” các thiết kế bằng hệ thống led lồng giặt, thanh cảm cứng… kết hợp với các tính năng thông minh. Một số dòng máy LG được trang bị hệ thống cảm biến Isensor cho phép báo hiệu lượng xà phòng phù hợp để người giặt cân chỉnh, làm tối ưu hiệu quả giặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *