Mẫu tủ lạnh 2 cánh loại nào hot nhất trong năm 2020?

Tủ lạnh 2 cánh là một sản phẩm được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu tậu một chiếc tủ lạnh có kiểu dáng thiết kế đơn giản, mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện, ổn định và độ bền khi vận hành thì đây là sản phẩm rất phù hợp.

Tủ lạnh 2 cánh có cần thiết cho gia đình bạn?

Tủ lạnh hiện nay đã trở thành đồ dùng cần thiết trong mỗi gia đình, nhất là những gia đình có đông thành viên, bao gồm người lớn và trẻ nhỏ. Để chọn mua được chiếc tủ lạnh có rất nhiều yếu tố cần quan tâm cả về chất lượng lẫn kiểu dáng, công nghệ. Tủ lạnh là đồ dùng tiêu tốn tương đối nhiều điện trong gia đình, do phải hoạt động với công suất 24/24 giờ. Do đó vấn đề tiêu thụ điện rất được quan tâm khi người dùng có nhu cầu chọn mua.

tủ lạnh 2 cánh LG (nguồn internet)

Tủ lạnh 2 cánh bao gồm các loại nào?

Hiện trên thị trường có 3 loại tủ lạnh 2 cửa sau:

+ Tủ lạnh 2 cánh ngăn đá trên: đây là dòng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tủ có mức giá bình dân nên phù hợp với số đông người dùng. Thiết kế ngăn đá phía trên rất thuận tiện cho khi sử dụng, loại tủ lạnh cũng được đánh giá là bền hơn, ít hỏng hơn so với những loại tủ lạnh khác. Mặc dù có giá bình dân nhưng loại tủ lạnh này cũng có rất nhiều phiên bản cao cấp được trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

+ Tủ lạnh 2 cánh ngăn đá dưới: có ngăn đông lạnh nằm phía dưới, ưu điểm lớn của loại tủ lạnh này chính là bạn không cần phải cúi xuống khi lấy thực phẩm chứa trong ngăn mát. Mức giá của dòng tủ lạnh này cũng đắt hơn so với loại ngăn đá trên. Thường được trang bị các công nghệ hiện đại, tuy nhiên nếu so với những tủ lạnh 3 cánh hay 4 cánh thì nó vẫn yếu thế hơn

+ Tủ lạnh 2 cánh Side by Side: loại tủ này có ngăn mát và ngăn đông nằm song song theo chiều thẳng đứng. Thiết kế cơ bản gồm 2 cánh tủ cho mỗi ngăn. Mức giá của loại này thường rất cao, dành cho những đối tượng người dùng phân khúc cao cấp.  Giá sản phẩm tối thiểu cũng khoảng 18 triệu đồng trở lên. Được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, tiết kiệm không gian đặt tủ hơn so với những loại tủ khác cùng dung tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *